Khác biệt của Hector Collagen

🌸 Ngày nay, rất nhiều chị em đã biết đến và sử dụng viên uống Collagen để gìn giữ tuổi xuân, những ai đã từng sử dụng qua các dòng sản phẩm Collagen khác thì mình xin phép nêu ra một số điểm để mọi người tiện so sánh với dòng sản phẩm Hector nhé:

1. 🔥Hàm lượng Collagen: thường sẽ thấp hơn Hector (5000mg) với mức giá tương đương. Nếu loại có hàm lượng bằng với Hector thì giá sẽ cao hơn. Còn loại hàm lượng Collagen cao thì ngoài giá cao hơn nhưng thành phần không có Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) ➡️➡️➡️ HECTOR: Có hàm lượng Collagen 5000mg, Có ĐTHT chứa Adenonsine làm tăng khả năng sản xuất Collagen tự nhiên, giá cả hợp lý.

2. 🔥Nguồn gốc xuất xứ: hiện các sản phẩm Collagen ngoài thị trường là hàng nhập khẩu, xách tay ➡️➡️➡️ hàng không rõ nguồn gốc, giá cả không ổn định (cùng một loại nhưng search trên mạng có rất nhiều mức giá khác nhau). Với Hector thì mọi người có thể yên tâm vì đây là sản phẩm 100% sản xuất trong quy trình khép kín, sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

3. 🔥 Khẩu vị: những sản phẩm nước ngoài thì thường khẩu vị không hợp với người Việt mình, thậm chí rất khó uống. Ai đã uống chắc sẽ đồng ý với mình. Nhưng Hector Đông trùng hạ thảo collagen có mùi vị trái cây tự nhiên, thơm ngon, được khách hàng đánh giá là rất dễ uống.

🍒🍒🍒 Và còn rất nhiều điều khác nữa. Nhưng cái quan trọng là bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được hiệu quả của #Hector mang lại tùy tuổi tác, mức độ, dấu hiệu lão hóa mà tác dụng nhanh hay chậm thôi.

Mọi người cần hiểu rõ hơn về sản phẩm hay mong muốn dùng thử sản phẩm thì hãy liên hệ Team freSy để được tư vấn nhé!

(Có Combo giá tốt cho khách đặt nhiều và có hóa đơn chứng từ nếu bạn muốn xuất hóa đơn 🥰)

Mua hàng tại đây

Chia sẻ:

Bài viết khác