Mật hoa dừa Sokfarm – Tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả

🥥 Hệ vi sinh vật đường ruột đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Nếu hệ vi sinh đường ruột duy trì tình trạng cân bằng (85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn), hệ tiêu hóa sẽ khỏe mạnh, #HỆ_MIỄN_DỊCH sẽ “kiên cố”. Mật hoa dừa Sokfarm chính là nguồn dinh dưỡng phù hợp cho sự cân bằng của hệ vi sinh vật đường ruột.

🥥 Sử dụng mật hoa dừa Sokfarm thường xuyên, lâu dài sẽ giúp cơ thể bạn nâng cao #SỨC_ĐỀ_KHÁNG có một thể trạng tốt hơn, hoạt động và làm việc có hiệu quả hơn nhờ vào sự cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và sự cân bằng dịch cho cơ thể.

🥥 Những khoáng chất và dinh dưỡng tự nhiên trong mật hoa dừa là dạng tự nhiên có sẵn trong hoa dừa nên nhanh chóng được cơ thể hấp thu, #phục_hồi_thể_lực gấp 2 lần so với các loại thực phẩm khác.

🥥 Sản phẩm mật hoa dừa được tổ chức thế giới – FAO đánh giá là chất tạo ngọt bền vững trên thế giới, sản phẩm có tính bền vững của xu hướng tiêu dùng, sử dụng mật hoa dừa góp phần bảo vệ môi trường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẬT HOA DỪA SOKFARM

🍹Dùng để pha chế: pha với nước ấm buổi sáng thanh lọc cơ thể, pha với chanh, xả, gừng, pha sinh tố, sữa hạt, ngũ cốc, nước ép trái cây, ngâm các loại trái cây…

🥥Dùng Trực tiếp: Ngậm 3-4 muỗng mật hoa dừa thay thế bữa ăn; dùng chung các loại bánh mì, pancake, bánh nướng, bánh gio, bánh kẹp, ăn kèm với xôi hoặc đậu hủ nóng…

⛳ Mật hoa dừa Sokfarm nguyên chất 100%, sản phẩm đạt chứng nhận ISO 22000, HACCP, FDA xuất USA, OCOP 4⭐ và đạt các tiêu chí khắc khe để xuất khẩu sang Nhật Bản.

👉 Mua hàng tại đây

🌴🌴 Cty TNHH Trà Vinh Farm – Sokfarm🥇, là thương hiệu chuyên chế biến các sản phẩm từ những giọt mật hoa dừa tinh túy, được thu THỦ CÔNG theo phương pháp truyền thống của người Khmer địa phương.

🌴 Mật hoa dừa là một sản phẩm thuần thực vật được trích ly từ hoa dừa (KHÔNG PHẢI MẬT TỪ ONG), hằng ngày người công nhân phải đều đặn trèo lên cây dừa (3-10 năm tuổi) 2 lần để Mát – Xa hoa dừa, cắt mặt mới và thu nước mật về (giống như phương pháp thu nước thốt nốt). Sau đó, mật hoa dừa tươi được đem về nhà máy🏡 chế biến với 8 lít mật tươi thành 1 lít mật cô đặc.

Chia sẻ:

Bài viết khác