Nhan sắc thăng hạng nhờ bí quyết “trong uống ngoài thoa”

‼️ Viêm nhiễm, táo bón, khó tiêu, bụng mỡ, da bị rạn nứt sồ sề, thâm nám, … đều là những vấn đề mà sau khi sinh con, mẹ thường phải đối mặt. Vì vậy mẹ sẽ phải cần có “thần dược” để có thể phục vụ cho công cuộc đại tu lấy lại vẻ xuân sắc.

✅ Và không gì hữu hiệu hơn là các sản phẩm được chiết xuất từ NGHỆ sẽ là giải pháp an toàn dành cho mẹ sau sinh để giải quyết tất cả những tình trạng trên mà không lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé.

🔰 Với những chị em s.au sinh cần giảm mỡ vùng bụng, da săn chắc và cải thiện tình trạng rạn da, thâm nám thì RƯỢU GỪNG NGHỆ NÚI HẠT GẤC HẠ THỔ BH.NONG là sự lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, để da mặt trắng trẻo, hồng hào và giảm thâm nám, chị em nên dùng RƯỢU NGHỆ MẬT ONG RỪNG HẠ THỔ BH.NONG nhé, sản phẩm này rất lành tính phù hợp cho làn da còn yếu, dễ mẫn cảm của mẹ sau sinh.

🔰 Làm đẹp bên ngoài rồi, chị em cũng không quên bổ sung bên trong để tút tát nhan sắc nha. Sinh xong nếu muốn nhanh lành vết thương, nhanh khỏe mạnh và nhấn mạnh vào yếu tố đẹp da thì các bạn uống VIÊN TINH NGHỆ MẬT ONG RỪNG hoặc uống TINH BỘT NGHỆ kết hợp đắp mặt nạ với tinh bột nghệ và mật ong nha sẽ giúp kháng viêm, ngăn ngừa viêm nhiễm, đẹp da và tốt cho hệ tiêu hóa của mẹ bỉm lắm đấy.

📌 Chăm chỉ kết hợp trong uống ngoài thoa cùng các sản phẩm với thành phần từ nghệ của Bh.nong, chị em sẽ phải kinh ngạc vì những hiệu quả mà chúng mang lại đấy!

Chia sẻ:

Bài viết khác