Bánh mì là món ăn phổ biến ở TP.HCM, quen thuộc với người dân địa phương và du khách. Mỗi tiệm nổi tiếng với một kiểu bánh mì khác nhau từ nguyên liệu tới cách chế biến.
Việc ăn chay ngày càng trở thành một xu hướng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Tại TP.HCM, có rất nhiều nhà hàng chay với các món ăn đa dạng từ món Á đến món Âu đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.
Bạn muốn tìm kiếm một địa điểm để thưởng thức bữa sáng kiểu Tây trong không gian sang trọng và lịch sự tại TP.HCM? Chúng mình giới thiệu đến bạn 10 nhà hàng ăn sáng kiểu Tây tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh nhé!
Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam, được biết đến với nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến để khám phá ẩm thực Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh…
Lớp bánh cùng các loại nhân, rau sống, nước chấm cầu kỳ, tạo nên hương vị cuốn 3 miền đặc sắc. Phở cuốn, bánh tráng thịt heo 2 đầu da, nem lụi… hút thực khách trong, ngoài nước.
TP.HCM không bao giờ ngủ, nổi tiếng với nền ẩm thực đường phố phong phú và đa dạng. Bánh mì, món ăn truyền thống của Việt Nam, là một trong những điểm nhấn ẩm thực tại đây.
TP.HCM, trung tâm kinh tế và văn hóa của Việt Nam, không chỉ nổi tiếng với sự phát triển sôi động mà còn bởi nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong đó, phở là món ăn được nhiều người yêu thích và lựa chọn…
Hôm nay bạn đã đi chợ chưa? Mai mình sẽ đãi gia đình món gì nhỉ? Mời bạn ghé qua Cửa Hàng chúng mình xem Hôm nay freSy có gì nha!