Farmstay Việt cùng freSy

Farmstay Việt

Farmstay là một mô hình du lịch còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Ra đời từ những năm 1980 ở châu Âu, farmstay nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của những người yêu thích du lịch. Kiểu du lịch kết hợp giữa nông trại và nghỉ dưỡng này đã và đang cực kỳ thịnh hành ở Mỹ, Úc, Canada...

Farmstay cực kỳ thích hợp cho đối tượng khách là gia đình có con nhỏ, những người sinh ra và lớn lên ở đô thị đông đúc. Đến với farmstay, du khách có cơ hội tham quan, nghỉ dưỡng, tìm hiểu về cuộc sống của một nông dân. Đặc biệt hơn là chính du khách được hòa mình vào thiên nhiên, trực tiếp trải nghiệm những hoạt động nông nghiệp. Tất cả những điều ấy để lại ấn tượng tốt và được du khách đánh giá rất cao. Farmstay cũng là cơ hội tốt để giáo dục trẻ nhỏ về môi trường, thiên nhiên, tầm quan trọng của nông nghiệp...

  • Phong Nha, Quảng Bình
FARMSTAY MIỀN TRUNG (VIỆT NAM)

Chày Lập Farmstay

  • Từ 880.000 đ

Chày Lập Farmstay chính là điểm khởi đầu lý tưởng cho hành trình khám phá Phong Nha, mang đến những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên cùng nét văn hóa địa phương thân thiện, hiếu khách.

Chày Lập Farmstay có tất cả 41 phòng, bao gồm: 14 phòng Farm là những căn nhà nổi với thiết kế độc đáo, 11 phòng Garden có vườn cây bao quanh tạo bên không gian thoáng mát và 16 phòng Mountain với view hướng núi tuyệt đẹp. Nếu bạn đi theo nhóm bạn hoặc gia đình có thể book cụm nhà để hưởng giá ưu đãi hơn.

Chi tiết

  • Phong Điền, Cần Thơ
FARMSTAY MIỀN NAM (VIỆT NAM)

Mekong Delta Ricefield Lodge

  • Từ 949.000 đ

Mekong Delta Ricefield Lodge là nơi vẫn diễn ra kỳ nghỉ “đích thực”. Mọi thứ vẫn còn rất nguyên bản và không bị ảnh hưởng bởi du lịch. Người dân nơi đây vô cùng mến khách và luôn chào đón nồng nhiệt mọi vị khách. Khi bạn có thể bắt gặp sự cổ vũ của những đứa trẻ ở đây trên đường phố bất cứ lúc nào, đôi khi bạn có cảm giác mình là một ngôi sao nhạc pop.

Chi tiết