Tuyển Cộng tác viên

Tuyển Cộng tác viên - [Mẹ bỉm đâu rồi, dân văn phòng đâu rồi, gấp gấp SOS]

Bán hàng online hiện nay đang là xu hướng và sẽ ngày càng phát triển. Nhưng bán cái gì, chất lượng như thế nào, ai chịu trách nhiệm về sản phẩm, vốn bỏ ra bao nhiêu hay cách quản lý và vận hành công việc ra sao, khả năng thu hồi vốn có cao không, trong lúc buôn bán thì có được hỗ trợ về mặt công nghệ không khi mà Thương Mại Điện Tử ngày nay đã quá phổ biến... Với hàng chục hàng trăm câu hỏi suy tính như vậy cũng đủ làm khó bạn trước khi quyết định bước chân vào lĩnh vực KDOL.

🍃 Tại freSy, chúng tôi cam kết sẽ cho bạn mọi câu trả lời CHẮC CHẮN ĐỦ để bạn THẬT SỰ YÊN TÂM kinh doanh và sử dụng sản phẩm.

Dù bạn đang làm gì nhưng nếu bạn cần có thêm thu nhập, thì đến với freSy, bạn KHÔNG CẦN BỎ VỐN! Chúng mình chỉ cần bạn siêng năng, chịu khó và thật sự mong muốn - thật sự tập trung vào mục tiêu "có thêm thu nhập"!

🍃 Tại freSy, chúng tôi ưu tiên hỗ trợ cho các chị em phụ nữ là MẸ BẦU, MẸ BỈM, MẸ ĐƠN THÂN, NUÔI CON NHỎ/NHIỀU CON & NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG VÀ CÁC ANH CHỊ KHÁC CŨNG MONG MUỐN CÓ THÊM THU NHẬP.

Hãy liên hệ ngay với freSy để được mời cafe, vừa nhâm nhi, vừa ngắm bikini & cùng nhau trao đổi cách thức làm việc cũng như những gì bạn sẽ nhận được!

☎️ Tel/Zalo: 0343.184.784

🌎 Web: https://fresy.vn/

🌎 Shopee: https://shopee.vn/shop/143738059/

📲 Instagram: https://www.instagram.com/fromfresywithpassion/

Tham gia trở thành cộng tác viên

Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, freSy sẽ liên hệ lại với các bạn *