Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo, freSy thông báo đến quý khách hàng CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN chi tiết sau:

Những mặt hàng đã mua được quyền đổi không quá 7 (bảy) ngày từ ngày mua hàng với điều kiện những mặt hàng này chưa qua sử dụng, không bị hư hại với các tem tag đính kèm, bản gốc hóa đơn mua hàng là bằng chứng mua phải được cung cấp.

freSy nhận sản phẩm trả lại trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất như: lỗi không theo đúng mô tả và tiêu chuẩn sản phẩm. Hoàn tiền lại sản phẩm gặp lỗi qua tài khoản ngân hàng đối với các đơn hàng trực tuyến (online). Chúng tôi miễn phí 100% chi phí vận chuyển trả hàng.

Lưu ý rằng tùy chọn hoàn trả hàng chỉ áp dụng cho các đơn hàng mua trực tuyến (online). Tùy chọn này không áp dụng cho các đơn hàng mua trực tiếp tại cửa hàng. Trả lại / đổi trả KHÔNG được chấp nhận cho các mặt hàng giảm giá.

Liên hệ

Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Đổi trả và hoàn tiền này, về hoạt động của các Dịch vụ, hoặc sự kết nối của Bạn với chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

freSy with passion
Thành phố Hồ Chí Minh.
(+84) 343.184.784
fresywithpassion@gmail.com

Tất cả các vấn đề hoặc mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý