Nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý và phục vụ khách hàng chu đáo, freSy thông báo đến quý khách hàng chính sách Vận chuyển và giao nhận chi tiết sau:

Chúng tôi vận chuyển trong nước và quốc tế. Tất cả các đơn đặt hàng trong nước được vận chuyển qua các đơn vị giao hàng trong nước như GHTK, DHL, .. và EMS cho vận chuyển quốc tế. Vận chuyển tiêu chuẩn trong phạm vi Việt Nam là 30,000 VND. Giá cước vận chuyển quốc tế cho các đơn đặt hàng được tính theo vận chuyển của EMS. Các đơn đặt hàng trên 1,000,000 VND vận chuyển trong phạm vi Việt Nam sẽ được miễn phí.

Vui lòng đợi tối đa 3 ngày làm việc để chúng tôi xác minh và xử lý đơn đặt hàng.

Vui lòng đợi thêm 3 ngày làm việc để giao hàng. Đối với các đơn hàng quốc tế, vui lòng đợi 1-2 tuần để giao hàng tùy thuộc vào điểm đến và dịch vụ giao hàng đã chọn.

Chúng tôi bảo lưu quyền hủy đơn đặt hàng bất kỳ lúc nào. Tương tự, chúng tôi bảo lưu quyền yêu cầu thông tin bổ sung từ khách hàng của chúng tôi cho mục đích xác minh.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bị mất, bị đánh cắp, bị hư hỏng hàng hóa hoặc giao hàng chậm trễ một khi chúng tôi đã vận chuyển đơn đặt hàng của bạn. Khi bạn đã nhận được mã số xác nhận giao hàng, mọi khiếu nại phải được thực hiện với các đơn vị giao hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho hải quan, nhiệm vụ, thuế hoặc các chi phí linh tinh phát sinh từ nhập khẩu sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi hoặc cập nhật các chính sách và thủ tục giao hàng của chúng tôi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

Liên hệ

Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Vận chuyển và giao nhận, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

freSy with passion
Thành phố Hồ Chí Minh.
(+84) 343.184.784
fresywithpassion@gmail.com

Tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và hợp lý